Xưởng Đóng Thùng Xe Tải Isuzu 1T9 QKR55H

dong thung xe tai tai ha noi

Xưởng Đóng Thùng Xe Tải Isuzu 1T9 QKR55H của chúng tôi được khách hàng đánh giá là một trong những xưởng đóng thùng có mẫu mã và quy cách đẹp ngoài miền bắc.Công ty chúng tôi ngoài chức năng cung cấp xe tải Isuzu chính hãng,  công ty chúng tôi còn nhận đóng mới và sửa chữa thùng các loại xe tải isuzu như xe tải isuzu 1T4, xe tải isuzu 1t9, isuzu 2t5, isuzu 3t5, isuzu 5 tấn,…theo yêu cầu  mục đích sử dụng của từng khách hàng.

xe tai isuzu qkr55h 1t9

Xe tải isuzu 1T9 QKR55H thùng mui bạt

Xuong dong thung xe tai Isuzu

Xưởng đóng thùng xe tải Isuzu

Dong thung xe tai tai Ha Noi

Những công đoạn đóng thùng xe tải Isuzu tại Hà Nội

Những thùng đóng mới như xe tải isuzu 1t9 sẽ được công ty dựa trên thiết kế hồ sơ thùng được cục đăng kiểm cấp phép, tuy nhiên sẽ có một số thay đổi vật liệu và qui các nhỏ để phù hợp với mục đích công việc của từng khách hàng.

Đội ngũ đóng thùng của công ty đều là những thợ cơ khí có tay nghề cao, với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa chửa đóng mới thùng bệ, đảm bảo các sản phẩm làm ra đều đạt tiêu chuẩn cứng chắc, và thẩm mỹ. Các mối ghép thùng đều được kiểm tra sau khi hoàn thành về độ ngấu của mối hàn, và tính thẩm mỹ sau khi hoàn thành. Thời gian hoàn thành một chiếc thùng thường sẽ mất khoảng 4 ngày làm việc,  một mức thời gian khá là nhanh so với trước kia.

dong thung xe tai tai ha noi

Xưởng đóng thùng xe tải isuzu 1t9 tại Hà Nội

ben-trong-thung-kin-3-lop_

Qui cách bên trong thùng kín xe tải isuzu 1t9 tại xưởng đóng thùng Hà Nội

Sửa chữa thùng xe tải cũng là một công việc đơn giản với đội ngũ thợ cơ khí tay nghề cao tại xưởng đóng thùng của công ty chúng tôi. Tất cả các loại thùng bị biến dạng do tai nạn, sự cố không mong muốn,  biến dạng 1 phần, đều có thể khác phục dưới bàn tay của  các anh thợ cơ khí của chúng tôi. Đảm bảo chất lượng thùng bệ sau khi sửa chữa khắc phục sẽ trở về tình trạng nguyên bản như ban đầu như chưa xảy ra biến dạng.

Ngoài ra chúng tôi còn nhận thi lắp đặt các thiết bị nâng hạ thủy lực cho các khách hàng có nhu cầu. Việc lắp bửng nâng hạ thủy lực được xưởng đóng thùng hoàn thành trong vòng 2-3 ngày, các thiết bị  thủy lực đều là loại nhập khẩu uy tín về chất lượng, đảm bảo hoạt động êm ái, và bền bỉ, với tuổi thọ trên 10 năm.

Mọi chi tiết quí khách vui lòng liên hệ : Hotline

Trả lời

(*)

Không có bình luận