Xe Tải Isuzu 1,9 Tấn QKR55H Có Những Ưu Điểm Gì ?

xe tai isuzu qkr55h 1t9

Xe tải isuzu 1,9 Tấn thuộc phân khúc xe tải nhẹ đang được ưa chuộng nhất hiện nay, đây là dòng xe được nhiều doanh nghiệp vận tải tin tưởng và lựa chọn bởi sự bền bỉ và khả năng tiết kiệm nhiên liệu mà nó mang lại.

Xe có kích thước nhỏ gọn, dễ dàng vận chuyển hàng hóa tại các cung đường nhỏ hẹp, góc cua gấp, đặc biệt là các khu phố nội thành. Tải trọng lại phù hợp với yêu cầu của giấy cấp phép vào phố cấm. Do vậy, lựa chọn chiếc xe tải Isuzu 1,9 tấn QKR55H  là ưu tiên hàng đầu hiện nay.

CUA-SATHUNG-XE-TAI-ISUZU-QKR55H

Xe có trợ lực lái, và hệ thống trợ lực phanh, trợ lực côn, giúp cho việc lái chiếc xe tải isuzu 1,9 tấn  QKR55H không bao giờ là dễ dàng đến vậy. Hệ thống phanh và côn có hỗ trợ một bầu trợ lực chân không ở phía tổng côn, phanh trên, giúp cho chân côn, phanh giảm bớt lực của con người, giảm mỏi chân sau cả một chẳng đường vận chuyển.

xe-tai-isuzu-1-9-tan-thung-kin

Hệ thống phanh của xe tải isuzu 1,9 tấn là loại phanh tang trống, trợ lực chân không, dẫn động thủy lực mạch kép.  Đây là loại phanh được sử dụng trên hầu hết các dòng xe tải nhỏ hiện nay, bởi sự đơn giản của hệ thống, và dễ dàng bảo dưỡng sửa chữa.

thung kin xe tai isuzu 2.5 tan QKR55F

Thùng bệ xe tải isuzu 1,9 tấn QKR55H được thiết kế theo tiêu chuẩn cấp phép của cục đăng kiểm, với toàn bộ khung xương thùng làm bằng sắt hộp mạ kẽm vuông 40 x 1.2 ly, sàn thùng làm bằng tôn đen phẳng giày 2,5 mm , vách ngoài làm bằng inox dập sóng, vách trong làm tôn hoa phẳng, dầm dọc làm bằng I120, dầm ngang là U đúc 10. Thùng xe được đóng bởi đội ngũ thợ nhà máy có tay nghề lâu năm lành nghề, do vậy các mối ghép thùng, mối hàn cũng như các góc bo thành thùng rất chắc chắn và thẩm mỹ.

Giá xe tải Isuzu 1,9 tấn QKR55H hiện nay đang có nhiều biến động bởi nhu cầu của người dùng tăng, sản xuất giảm, do vậy để biết chính xác giá của chiếc xe tải isuzu 1.9 tấn này, quí khách vui lòng liên hệ theo số hotline : 0943 881880 để được tư vấn và cung cấp thông tin chiếc xe bạn cần 1 cách nhanh nhất, chính xác nhất.

Chính sách bảo hành xe tải isuzu 1,9 tấn QKR55H:

Thời gian bảo hành xe tải Isuzu QKR55H trong vòng 36 tháng hoặc 100 000 Km tùy theo điều kiện nào đến trước. Trong thời gian bảo hành, quí khách có thể đến tất cả các đại lý xe tải isuzu được ủy quyền để được hỗ trợ kỹ thuật, cũng như giúp chiếc xe phục hồi một cách nhanh nhất, đảm bảo công việc vận chuyển hàng ngày.

Trả lời

(*)

Không có bình luận