Xe Tải Isuzu 1,4 Tấn Có Rất Nhiều Tải Trọng ?

Đại lý xe tải isuzu Hà Nội chuyên cung cấp sản phẩm xe tải isuzu chính hãng. Với đội ngũ tư vấn nhiệt tình, giá cả hợp lý

Có rất nhiều người đặt ra câu hỏi tại sao xe tải isuzu 1,4 tấn có rất nhiều tải trọng ? Như các bạn đã biết xe tải Isuzu là 1 trong những xe tải có thương hiệu hàng đầu Việt Nam cũng như trên toàn thế giới. Thế nhưng nhiều người đang thắc mắc không hiểu tại sao Isuzu lại có nhiều loại tải trọng như vậy ? Liệu đó có phải là sản phẩm chính hãng của Isuzu không ?

Xin thưa với các bạn rằng những sản phẩm xe isuzu do nhà máy Isuzu Việt Nam lắp ráp đều thuộc sản phẩm chính hãng do Isuzu Nhật Bản ủy quyền cho isuzu Việt Nam phân phối tại Việt Nam.

21

Xe tải isuzu 1,4 tấn thùng mui bạt

Như hình ảnh trên chúng ta nhìn thấy xe QKR55F 1,4 tấn thùng mui bạt mọi người hay truyền miệng nhau là xe tải 1,4 tấn nhưng thực tế mỗi đơn vị sản xuất với kích thước và tự trọng thùng chênh lệch nhau.Có đơn vị tải trọng xuống còn 1,1 tấn cũng có đơn vị tải trọng isuzu 1,4 tấn xuống còn 1,05 tấn hoặc thậm trí còn có những xe tải trọng chỉ còn 950kg. Sự khác biệt giữa đại lý Isuzu và các đại lý xe tải khác là mỗi đại lý Isuzu đều đóng thùng và có mẫu thiết kế thùng của riêng họ.

3 2 1

Xe tải isuzu 1,4 tấn thùng đông lạnh

Các bạn đừng ngạc nhiêu nếu thấy isuzu 1,4 tấn tải trọng chỉ có 800kg . Bởi lẽ nó mang trong mình một xác xe khá lớn trong khi tổng tải theo quy định của cục đăng kiểm không thể tăng lên được.

Cũng tương tự như xe tải isuzu 1,4 tấn ; các dòng xe như xe tải isuzu 2.5 tấn, isuzu 3.5 tấn, isuzu 5 tấn, isuzu 6.2 tấn, isuzu 8 tấn, isuzu 15 tấn cũng như vậy.

*Khó khăn: Tên model của xe khách hàng rất khó nhớ bởi lẽ nó mỗi loại xe nó đều ký hiệu bằng chữ và số theo quy định của nhà sản xuất. Khi khách hàng tìm hiểu về xe đều chỉ search chung chung là xe isuzu bao nhiêu tấn. Ít khách hàng tìm xe mà tìm kiếm thông tin qua tên của sản phẩm.

*Thuận lợi: Chính vì những đặc điểm khó nhớ tên của model xe mà khách hàng tìm tên xe isuzu qua tải trọng. Lắm được nhu cầu của khách hàng. Các nhân viên bán hàng thường SEO rất nhiều các từ khóa trên cùng 1 loại xe.Ví dụ: xe tải iszu 1 tấn; xe tải isuzu 1,4 tấn ; xe tải isuzu 1,25 tấn; xe tải isuzu 2,4 tấn; isuzu 2,5 tấn…

Trả lời

(*)

Không có bình luận